Close

รีวิว Exness

 

รีวิวของ Exness แจ้งให้ทราบว่าบริษัทมีแพลตฟอร์ม Metatrader 4, 5, Webterminal เท่านั้น เนื่องจากแบรนด์นี้เน้นที่นักเทรดรายย่อยเป็นหลัก โบรกเกอร์ถูกควบคุมในสหภาพยุโรปและมีบัญชีประเภทต่างๆ ลูกค้าสามารถซื้อขายได้ 107 คู่สกุลเงินและสินทรัพย์อื่นๆอีกมากมาย

ผู้เชี่ยวชาญแจ้งว่ามีบัญชีหลายประเภทโดยมีวิธีการดำเนินการที่แตกต่างกันซึ่งเป็นประโยชน์สำหรับโบรกเกอร์นอกจากนี้ความปลอดภัยสูงและคู่สกุลเงินมากมายก็เป็นประโยชน์เช่นกัน

ข้อเสีย: มันไม่มีการวิเคราะห์ในบ้านแต่โบรกเกอร์จะเสนอข่าวและการวิเคราะห์จากผู้ให้บริการชั้นนำแทน เช่น Trading Central, Dow Jones เป็นต้น

 รีวิว Exness1

 

โบรกเกอร์ Exness: ความปลอดภัย

รีวิวของ Exness ให้ความสำคัญกับความปลอดภัยของโบรกเกอร์ บริษัทดำเนินงานภายใต้ใบอนุญาตจากสามหน่วยงานกำกับดูแลดังนี้

● Financial Conduct Authority (FCA) ในสหราชอาณาจักร

● สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ไซปรัส (CySEC)

● Financial Services Authority (FSA) ในเซเชลส์

ผู้เชี่ยวชาญส่วนใหญ่จัดประเภทโบรกเกอร์ให้เป็นบริษัทที่มีความเสี่ยงสูงหรือมีความเสี่ยง แบรนด์ไม่สนับสนุนธนาคารเพราะเกี่ยวข้องกับลูกค้ารายย่อย

ตามข้อกำหนดของหน่วยงานกำกับดูแล บริษัทได้ดูแลบัญชีแยกต่างหากสำหรับการเงินของตัวเองและของลูกค้า มีฟังก์ชั่นที่เรียกว่า Negative Balance Protection ซึ่งปกป้องความสมดุลของผู้เล่นหากถึงค่าต่ำสุด

ข้อดีของโบรกเกอร์ Exness

การมุ่งเน้นที่นักเทรดรายบุคคลอธิบายได้ถึงข้อดีมากมายของโบรกเกอร์ Exness ซึ่งมีดังนี้

● เกณฑ์ของจำนวนเงินขั้นต่ำอยู่ที่ 1 ดอลล่าร์ (สำหรับบัญชีมาตรฐาน)

● เลเวอเรจ 1:ไม่จำกัด สำหรับบัญชีมาตรฐานและ 1:2000 สำหรับบัญชีโปร

● ไม่มีค่าสเปรดสำหรับลูกค้ามืออาชีพ

● โอกาสในการซื้อขายในไมโครและนาโนล็อต

● ซื้อขายบนคอมพิวเตอร์, อุปกรณ์มือถือและผ่านเบราว์เซอร์ได้โดยตรง

รีวิวของ Exness แจ้งให้ทราบว่าโบรกเกอร์นั้นเหมาะกับทั้งนักเทรดมือใหม่และมืออาชีพ ลูกค้าสามารถเลือกบัญชีที่เหมาะสมกับสไตล์การซื้อขายของพวกเขา มือใหม่เริ่มต้นด้วยบัญชีทดลองที่มีเงินเสมือน 10,000 ดอลล่าร์ ที่นี่พวกเขาสามารถฝึกทักษะการซื้อขายขั้นพื้นฐานได้อย่างปลอดภัย นอกจากนี้โบรกเกอร์ยังอนุญาตให้สร้างบัญชีทดลองได้สูงสุด 100 บัญชีใน 1 พื้นที่ส่วนตัว (ยกเว้นบัญชี Standard Cent)

รีวิว Exness พิจารณาถึงข้อดีของสเปรดตัวแปรที่จำกัด บัญชีมาตรฐานซื้อขายในสเปรดเริ่มตั้งแต่ 0.3 แต่ไม่ต้องจ่ายค่าคอมมิชชั่น บัญชีมืออาชีพมีค่าสเปรดตั้งแต่ 0.0 แต่จ่ายค่าคอมมิชชั่นประมาณ $3.5 ต่อล็อต ดังนั้นผู้ซื้อขายสามารถเลือกตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุดสำหรับเขา

ข้อดีที่สำคัญของโบรกเกอร์ Exness คืออินเตอร์เฟสที่ใช้งานง่ายของเทอร์มินัลสำหรับแพลตฟอร์ม MT4 และ MT5 นอกจากนี้คุณสามารถติดตั้ง Exness Multiterminal ซึ่งอนุญาตให้ทำการซื้อขายใน 128 บัญชีได้พร้อมกัน

การเข้าสู่ตลาดโลกได้รับการยืนยันจากความจริงที่ว่าเว็บไซต์ของโบรกเกอร์ได้รับการแปลเป็น 15 ภาษา การสนับสนุนตลอด 24 ชั่วโมงในปี 2020 นั้นจัดทำขึ้นสำหรับลูกค้าที่ใช้ภาษาอังกฤษและจีน ส่วนภาษาที่เหลือมีให้บริการในระหว่างชั่วโมงทำงานในวันธรรมดา

เกือบทุกรีวิวเขียนว่าโบรกเกอร์มีการสนับสนุนลูกค้าที่มีคุณภาพ พนักงานตอบสนองอย่างรวดเร็วโดยสามารถติดต่อฝ่ายสนับสนุนผ่านช่องทางดังนี้

● แชทสด

● ทางโทรศัพท์

● ทางอีเมล

● ในระบบข้อความบนแพลตฟอร์ม Metatrader

 

 รีวิว Exness2

 

รีวิวโบรกเกอร์ฟอเร็กซ์แจ้งความโปร่งใสของบริษัทและการปฏิบัติตามมาตรฐานกฎระเบียบ ความสะดวกสบายในการทำงานได้รับการยืนยันจากจำนวนลูกค้าที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง สถิติขนาดของฐานผู้ใช้จะโพสต์บนเว็บไซต์หลักในส่วนรายงานการเงิน

ประเภทบัญชี