Close

โบนัส Exness

 

โบนัส Exness ให้โอกาสในการเพิ่มเงินทุนในจัดการของนักเทรด ดังนั้นโอกาสที่จะได้รับผลกำไรมหาศาลจากการดำเนินงานทางการเงินก็เพิ่มขึ้นเช่นกัน

โบรกเกอร์ไม่ได้ตั้งโปรโมชั่นถาวร โดยทั่วไปบริษัทจะจัดกิจกรรมที่มีการจำกัดเวลา ตัวอย่างเช่นเพื่อเป็นเกียรติในวันตรุษจีน ในทางกลับกันโบนัสมักจะยังคงใช้งานได้เป็นเวลานานแม้ว่านักเทรดจะเปิดบัญชีใหม่

คุณสามารถหาข้อมูลเกี่ยวกับโบนัสที่มีอยู่ในปัจจุบันหากคุณไปที่โปรไฟล์ส่วนตัวของคุณและคลิกที่เมนูโบนัส หากมีโปรโมชั่นอยู่คุณจะเห็นข้อมูลเกี่ยวกับมัน ได้แก่ เงื่อนไข,จำนวนโบนัส, วิธีการได้รับ หากคุณต้องการเข้าร่วมในแคมเปญโปรโมชั่นให้คลิกที่เปิดใช้งานโบนัส

โบนัส Exness1

 

แคมเปญประจำปีเพื่อเป็นเกียรติในวันตรุษจีน

โบรกเกอร์ Exness จัดกิจกรรมโปรโมชั่นประจำปีเพื่อเป็นเกียรติแก่วันหยุดของจีน ในการเข้าร่วมคุณต้องลงทะเบียนบัญชีประเภทใดก็ได้ในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ หลังจากลงทะเบียนแล้วระยะเวลาโปรโมชั่นจะไม่ จำกัดจนกว่าพนักงานของโบรกเกอร์จะหยุดโปรแกรม

สาระสำคัญของการดำเนินการคือผู้เข้าร่วมได้รับ Lotback สำหรับแต่ละล็อตที่ซื้อขาย จำนวนเงินจะแตกต่างกันไปตามคู่สกุลเงินที่เลือก โดยปกติแล้วจะได้รับรางวัลขั้นต่ำสำหรับคู่ bitcoin และสูงสุดสำหรับคู่ เช่น AUDDKKm, CADMXNm, CHFDKKm โบรกเกอร์มีรายชื่อคู่ฟอเร็กซ์ที่เข้าร่วมทั้งหมดในคำอธิบายโปรโมชั่น

โปรแกรมมาตรฐาน - บวก 10% ของเงินฝาก

โบนัสเงินฝาก Exness จะออกตามมาตรฐานโดยสูตรของ 10% ที่เงินฝากสุทธิ ตัวหลังหมายถึงจำนวนเงินในบัญชีที่เหลือหลังจากการฝากและถอนทั้งหมด เวลานี้มันไม่สำคัญเมื่อคุณลงทะเบียนแล้วคุณเพียงแค่ต้องเข้าสู่พื้นที่ส่วนตัวและเปิดใช้งานโปรโมชั่นด้วยปุ่มที่เหมาะสม

ช่วงเวลาที่ใช้ได้ยังไม่มีข้อจำกัดที่เข้มงวด จำนวนเงินที่คุณจะได้รับขึ้นอยู่กับขนาดเงินฝากสุทธิและปริมาณการซื้อขาย

โบนัส Exness เพิ่มเติม

โบรกเกอร์ Exness จัดโปรโมชันสำหรับนักเทรดมือใหม่และลูกค้าประจำอย่างสม่ำเสมอ โบนัสสำหรับเพื่อนหรือโปรแกรมพันธมิตรช่วยให้คุณมีรายได้มากถึง 40% ของรายได้จากกิจกรรมของผู้อ้างอิงของคุณ

ในการเข้าร่วมโปรแกรมคุณต้องไปที่ส่วนความร่วมมือบนเว็บไซต์หลักของบริษัท มันจะบอกทุกสิ่งที่คุณต้องทำ จำนวนรางวัลขึ้นอยู่กับปริมาณการซื้อขายในบัญชีของพันธมิตรและการอ้างอิงของเขา

นอกจากนี้ในบางครั้งโบรกเกอร์ก็จัดการแข่งขันให้กับนักเทรด ในการแข่งขันผู้ชนะจะได้รับเงินจำนวนหนึ่งซึ่งสามารถถอนออกจากกระเป๋าของคุณได้ทันที

 

โบนัส Exness2

 

มันควรจะสังเกตได้ว่าโบนัสเกือบทั้งหมดห้ามถอนเงินที่ได้รับจากยอดคงเหลือ เงินควรใช้สำหรับการซื้อขายในโบรกเกอร์เท่านั้น

อ่านเงื่อนไขอย่างละเอียดในคำอธิบายของโบนัสและโปรโมชั่น โบรกเกอร์ปฏิบัติตามหลักการที่เปิดกว้างและโปร่งใส ภารกิจของคุณคือต้องศึกษาข้อมูลที่มีอยู่ทั้งหมดและรับประโยชน์สูงสุด

ประเภทบัญชี